กทม.เปิดศูนย์ประชาสัมพันธ์เพื่อให้การเลือกตั้งผู้ว่า กทม.เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ข่าวทั่วไป Friday June 2, 2000 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--กทม.
กรุงเทพมหานครเปิดศูนย์ประชาสัมพันธ์เพื่อให้ความรู้กับประชาชน และประสานงานให้การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพเพื่อให้การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถูกต้องตามขั้นตอนของกฎหมาย กรุงเทพมหานครโดยร้อยตำรวจตรี เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ได้จัดตั้งศูนย์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งกรุงเทพมหานครขึ้น ในวันที่จะใช้เป็นศูนย์กลางการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องไปยังประชาชนและสื่อมวลชนทุกแขนง ทั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากภาคเอกชนหลายบริษัทในการสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ทั้งโทรศัพท์/โทรสาร และวิทยุติดตามตัว ในการนี้ ร้อยตำรวจตรีเกรียงศักดิ์ฯ เชื่อว่า จากการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ จะทำให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ไม่น้อยกว่าร้อยละ 60 แน่นอน แต่ทั้งนี้จะต้องได้รับความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์จากทุกๆ ฝ่ายด้วยสำหรับศูนย์ประชาสัมพันธ์นี้ จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป โดยมีเจ้าหน้าที่นำอุปกรณ์และเครื่องมือมาติดตั้งไว้ ทั้งบอร์ดข้อมูลการเลือกตั้ง บอร์ดแนะนำตัวและนโยบายของผู้สมัคร รวมถึงข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ หรือติดต่อทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 621-0708, 621-0704 และ 621-0710 ได้ตลอด--จบ--
-สส-