ภาพข่าวกฟผ. รับมอบใบรับรองโครงการคาร์บอนฟุตพริ้นท์ 11 โครงการ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 23, 2017 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น คุณอุดมเดช คงทวีเลิศ ประธานบริหาร บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และคุณประเสริฐสุข จามรมาน ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (อบก.) มอบใบรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร และ ISO14064-1 ให้กับคุณกรศิษฏ์ ภัคโชตานนท์ ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และส่งมอบต่อให้แก่หน่วยงานของ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จำนวนทั้งสิ้น 11 หน่วยงาน ใน "พิธีรับมอบใบรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร และ ISO14064-1" ณ หอประชุมเกษม จาติกวณิช สำนักงานใหญ่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดยพิธีมอบจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา สำหรับหน่วยงานของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ทั้ง 11 หน่วยงาน ประกอบด้วย ศูนย์ซ่อมและผลิตอะไหล่โรงไฟฟ้า (สำนักงานหนอกจอก) โรงไฟฟ้าพระนครใต้ โรงไฟฟ้าพระนครเหนือ โรงไฟฟ้าวังน้อย โรงไฟฟ้าแม่เมาะ โรงไฟฟ้าน้ำพอง โรงไฟฟ้าบางปะกง โรงไฟฟ้ากระบี่ โรงไฟฟ้าจะนะ เหมืองแม่เมาะ สำนักงานใหญ่ กฟผ.