ภาพข่าวมาย บิ้วตี้ ไดอารี่ เปิดแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวไต้หวันกับเกรท วรินทร”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 30, 2017 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--มนตรีพีอาร์ คุณนพวรรณ คล้ายโอภาส ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด My Beauty Diary (มาย บิวตี้ ไดอารี่) โดย บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญ "Beautiful Date In Taiwan กับเกรท วรินทร By My Beauty Diary" พร้อมเชิญชวนร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นออกเดทกับหนุ่มเกรท วรินทร ฟรี! ถึงไต้หวัน โดยมีเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, พัชธารา วัฒนพิบูลไพศาล, ครุสุดา วันมา, กรกฎ ปินตาแสน, ดลยา วงษ์ใหญ่,ทิฟฟานี่ เฉิน มาร่วมงาน ณ วัตสัน สาขาสยามสแควร์ ซอย 3 (จากซ้ายไปขวา) 1.ครุสุดา วันมา พิธีกร 2.พัชธารา วัฒนพิบูลไพศาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ My Beauty Diary (มาย บิวตี้ ไดอารี่) 3. กรกฎ ปินตาแสน ผู้จัดการระดับภูมิภาค บริษัท เซ็นทรัลวัตสัน จำกัด 4. นพวรรณ คล้ายโอภาส ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด 5.เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ดารา/นักแสดง 6.ทิฟฟานี่ เฉิน กรรมการศูนย์การค้าไต้หวัน 7. ดลยา วงษ์ใหญ่ ผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายตลาด บริษัท อีวีเอ แอร์เวย์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด