ADC"DataNet" เปิดตัวโครงการ"Networking Square" พร้อมจัดบรรยาย-อภิปรายเรื่อง "ไทยก้าวไกลด้วยเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 7, 2000 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
ADC "DataNet" เปิดตัวโครงการ "Networking Square" พร้อมจัดบรรยาย-อภิปรายเรื่อง "ไทยก้าวไกลด้วยเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์" โดยนักวิชาการ-วิชาชีพชั้นนำ จุดประกายการเรียนรู้เทคโนโลยีเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์
บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด หรือ เอดีซี หนึ่งในผู้นำในการให้บริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์ "ดาต้าเนต" ครบปีที่ 10 สร้างสรรค์สังคมด้วยการเปิดตัวโครงการ "Networking Square" ซึ่งเป็นโครงการแรกของประเทศ ที่ส่งเสริมการเรียนรู้ด้าน Data Communication โดยเฉพาะ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นทางระบบ Internet พร้อมจัดการบรรยาย-อภิปรายในวันเปิดตัวโครงการ เพื่อเปิดโลกทัศน์ เพื่อรับรู้อำนาจเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์ โดยนักวิชาการ-วิชาชีพชั้นนำของเมืองไทย เรื่อง "ไทยก้าวไกลด้วยเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์" ในหลากหลายแง่มุม อาทิ
-บทบาท พัฒนาการ และแนวโน้มเทคโนโลยีเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์
โดยผู้บริหารระดับสูง จาก แอดแวนซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
-เครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์เพื่อการพัฒนา
โดย นักวิชาการชื่อดังในแวดวง IT
-เครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่
โดย ผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารไทยพาณิชย์
-เครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์สำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)
โดย ผู้บริหารระดับสูงจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมุ
-เครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์กับการปฏิรูปการปฏิบัติงานภาครัฐ
โดย ผู้บริหารระดับสูงจาก Nectec
-เครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์กับการเพิ่มผลผลิต
โดย ผู้บริหารระดับสูงจาก สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
การบรรยาย-อภิปรายดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 กันยายน 2543 เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 9 ห้อง ออดิทอเรียม อาคารชินวัตร 3 ถ.วิภาวดีรังสิต
ผู้สนใจขอรับบัตรสำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด ฟรี! เพียงส่งชื่อ-สกุล ตำแหน่ง, ที่ทำงาน-สถานศึกษา , โทรศัพท์, โทรสาร หรือ e-mail มาที่ e-mail address: Mr.Network@adc.co.th หรือโทรสาร 256-9922 ถึง คุณจันทิมา ภายในวันที่ 15 ก.ย.นี้เท่านั้น
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: จิดาภา ประมวลทรัพย์, เบญจมาภรณ์ บำราพรักษ์, ณิชภรณ์ เพิ่มพูน บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร.693 7835-8, 01-817 7153, 01-613 8426 (ยังมีต่อ)
-อน-

แท็ก g square   ข้อมูล