เจลีก ผนึกพลัง ทรูวิชั่น ถ่ายทอดสดฟุตบอล 'เจ ลีก’ ลีกอันดับ 1 ของเอเชีย เอาใจคอบอล เต็มอิ่มทุกแมทการแข่งขัน เริ่ม มิ.ย. นี้

ข่าวกีฬา Thursday June 1, 2017 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มร.ทาคาโอะ โคนิชิ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยพล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายขจร เจียรวนนท์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านกิจการองค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการถ่ายทอดสดฟุตบอล'เจ ลีก' ลีกอันดับ 1 ของเอเชีย ตอกย้ำความเป็น 'The King of Soccer' ทั้งดิวิชั่น 1 และ 2 จำนวน 3 ฤดูกาล ตั้งแต่ ฤดูกาล 2017/2018-2019/2020 โดยจะเริ่มถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป ผ่านทางช่อง ทรูวิชั่น เอชดี 2 , 3 และ 6 สำหรับลูกค้าทุกแพคเกจของทรูวิชั่น ภายในงานได้เกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ 'เมสซี่เจ-ชนาธิป ทรงกระสินธ์' นักฟุตบอลชื่อดังของไทย ที่ได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโล หนึ่งในทีมเจ ลีก ดิวิชั่น 1 ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ชม ในการได้รับสุดยอดฟุตบอลลีกอันดับ 1 ของเอเชีย รวมทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยในการพัฒนาฝีเท้าอีกด้วย ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน รัชดา กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้