ภาพข่าวมิวเซียมสยาม เปิดตัวนิทรรศการ “ไทยทำ...ทำทำไม”

ข่าวบันเทิง Friday June 2, 2017 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม)(คนกลาง) พร้อมด้วยภัณฑารักษ์รับเชิญ นายธนชัย อุชชิน (ที่ 6 จากซ้าย) นายทรงกลด บางยี่ขัน (ที่ 5 จากซ้าย) และนายกนต์ธร เตโชฬาร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวนิทรรศการ 'ไทยทำ...ทำทำไม' นิทรรศการที่นำเสนอความเป็นไทยใน 3 มิติ ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยไอเดียสุดครีเอทีฟของ 3 เซเลบฯ เมืองไทย โดยมุ่งส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่สนใจและเข้าถึงพิพิธภัณฑ์มากขึ้น ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ มิวเซียมสยาม ท่าเตียน กรุงเทพฯ คำบรรยายภาพจากซ้าย 1. นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 2. นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย อดีตรัฐมนตรีสำนักนายกรัฐมนตรี 3. นายกนต์ธร เตโชฬาร พิธีกรและศิลปินผู้มีใจรักในงานศิลปะ DIY 4. นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) 5. นายทรงกลด บางยี่ขัน นักคิด นักเขียน และอดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสาร a day 6. นายธนชัย อุชชิน นักร้องนำวงโมเดิร์นด็อก 7. อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์