บอย-อาเล็ก-เคน !! ปิดจ๊อบภารกิจสุดฮอต... ของรายการสุดฮิต “The Cupids พิชิต Soulmate”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560 15:48:20 น.
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ในที่สุดภารกิจการพิชิตคู่เดทของสามพระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" บอย ปกรณ์ , อาเล็ก ธีรเดช และ เคน ภูภูมิ ในรายการ "The Cupids พิชิต Soulmate" ที่มาร่วมหาคู่เดทก็จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากลุ้นกันมาอย่างยาวนานว่าใครกันที่เป็นเจ้าของเสียงปริศนาที่หนุ่มๆเลือกไปออกเดทด้วย ในที่สุดปริศนาก็กระจ่าง และเสียงปริศนาที่หนุ่มๆทั้งสามมาออกเดทด้วยคือ บอย เดทกับ พีท พล , อาเล็ก เดทกับ เบ็บ เบเบี้มายด์ และหนุ่มเคน เดทกับ สาวเดียร์AF

ตอนเปิดตัวสาวปริศนา ได้สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มๆเป็นอย่างมาก มีทั้งทายถูกและทายผิด แต่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนจะเซ้นส์ดีหรือหนุ่มคนไหนจะเซ้นส์ดับ ก็ไม่สำคัญเท่ากับการที่เราได้มีโอกาสเห็นมุมมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ ซึ่งถือว่าเป็นโมเม้นที่หาดูได้ยากมาก!!! สุดท้ายหนุ่มทั้งสามก็ได้พาสาวๆที่ตนเองเลือกไปออกเดทตามสไตล์ของตัวเอง งานนี้หนุ่มเคนถึงขั้นคุยข่มหนุ่มบอยและอาเล็ก ถึงสัญชาตญาณเรื่องสาวๆของตัวเอง งานนี้หนุ่มเคนคงคุยฟุ้งไปอีกนาน

อย่าพลาดชม ซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ซึ่งตอนนี้เรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ใกล้จะอวสานแล้ว และเรื่องต่อไปที่จ่อคิวออกอากาศคือ กามเทพซ้อนกล แฟนๆสามารถติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 – 23.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล, ช่อง 33 และทาง Appication3Live

ข่าวที่เกี่ยวข้อง