มูลนิธิโครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือ เชิญร่วมไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ข่าวทั่วไป Tuesday June 13, 2000 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--มูลนิธิโครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือ
มูลนิธิโครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณจึงได้จัดให้มีพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลขึ้น
เรียนเชิญ ท่านผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลาย ร่วมประกอบกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือ ที่กำลังจะถูกฆ่าจากโรงฆ่าสัตว์ มอบให้กับเกษตรกรที่ยากจนที่รอคอยความช่วยเหลือจากท่าน เพื่อใช้แรงงานในภาคการเกษตรตามอัตภาพตามแนวพระราชดำริ “เศรษฐกิจพอเพียง” กุศลผลบุญนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และยังเป็นการสะเดาะเคราะห์โศกโรคภัย อีกทั้งเป็นการสืบชะตาอายุของท่านอีกด้วย ท่านจะร่วมทำบุญตามแต่กำลังศรัทธา หรือจะเป็นเจ้าภาพเป็นตัว ๆ นั้น สุดแต่กุศลจิตที่พึงมี นอกจากนี้ท่านสามารถบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องอุปโภค บริโภค อุปกรณ์การเรียน เพื่อนำไปมอบแก่ราษฎรที่ยากจนในชนบทศรัทธาทำบุญบริจาคไถ่ชีวิตโค-กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ได้ที่มูลนิธิโครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เลขที่ 50 ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10903 โทรศัพท์ 940-7377 (PCT กด 1 หรือ 2) โทรสาร 940-7377
การบริจาค ธนาณัติ/ตั๋วแลกเงิน/เช็ค สั่งจ่าย มูลนิธิโครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ตู้ ป.ณ. 1051 ปณฝ. เกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ 10903
หรือโอนเข้าบัญชีมูลนิธิฯ ดังนี้
ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล บัญชีเลขที่ 067-1-02151-6 ธนาคารทหารไทย
สาขาเกษตรศาสตร์ บัญชีเลขที่ 069-2-20635-2
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเกษตรศาสตร์ บัญชีเลขที่ 069-11205-1 ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงาน ก.พ. บัญชีเลขที่ 201-0-31538-6
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเกษตรศาสตร์ บัญชีเลขที่ 374-15484-5
หมายเหตุ ทำพิธีไถ่ชีวิตที่โรงฆ่าสัตว์ วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2543 เวลา 13.30 น.
ทำพิธีมอบให้กับเกษตรที่ยากจน วันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2543
เบอร์โทรศัพท์อื่น ๆ ที่คิดต่อคณะกรรมการมูลนิธิฯ
(01) : 306-3449, 840-7691, 622-9566, 902-6945, 910-2425
(02) : 211-6382, 211-2733, 229-1377-8, 211-3605--จบ--
-สส-