SPU: สุขภาพดีไม่มีขาย...อยากได้ต้องออกกำลังกาย !!ศูนย์สุขภาพ SPU ขอเสนอตัวช่วย..โปรแรงๆ มาแล้วจ้า!!

ข่าวทั่วไป Monday June 5, 2017 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มีข่าวดีมาบอก...!!! ศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเสนอตัวช่วย...ช่วงนี้กับ โปรแรงๆ มาแล้วจ้าว้าวๆๆๆ ต้อนรับ ซัมเมอร์ เมื่อสมัครสมาชิกศูนย์สุขภาพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ...รับสิทธิด้วยราคาพิเศษ ***สำหรับบุคคลภายใน (เฉพาะนักศึกษา อาจารย์ ,เจ้าหน้าที่ และครอบครัวบุคลากร) สมัครสมาชิก ราคาเพียง 2,000 บาท/ปี/คน แถมฟรี 3 เดือน ***สำหรับศิษย์เก่า ราคาเพียง 3,500 บาท/ปี/คน ***บุคคลภายนอกทั่วไป ราคาเพียง 6,000 บาท/ปี/คน รายครั้งก็มีนะจ๊ะ บุคคลภายนอก 300.- บาท/ครั้ง โทร. 0 2579 1111 ต่อ 2397-9 พบกันที่ อาคาร 9 ชั้น 11 หมดเขต 30 มิถุนายน 2560 นี้นะจ๊ะ ## สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ ต้องออกกำลัง @Sripatum Fitness Cente https://www.facebook.com/Sripatum-fitness-center-1015240771862053/ #ศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยศรีปทุม #SPU #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #SRIPATUM FITNESS CENTER