COLORFUL เผยกราฟิกการ์ด GT1030 2G

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 5, 2017 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--Cybermedia Thailand บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้ผลิตอุตสาหกรรมกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดน้องใหม่ COLORFUL GT1030 2G สำหรับกลุ่มผู้ใช้ภายในบ้านหรือสำนักงาน Colorful GT1030 2G มาพร้อมกับ 384 Streaming Multiprocessors (SMs) บนความเร็ว 1227MHz ที่สามารถเพิ่ม GPU Boost คล็อกสูงถึง 1468MHz บนสถาปัตยกรรม Pascal GP108 Silicone มีหน่วยความจำ GDDR5X 2GB 64-bit bus, 24 TMUs, 8 ROPs และใช้พลังงานเพียง 30 watts ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าจับจอง ด้วยการออกแบบตัวเก็บประจุ All-Solid-State ช่วยมอบความเสถียรและประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น การ์ดนี้มาพร้อมกับพัดลมขนาด 90mm และคุณสมบัติของฟินคุณภาพสูง ทำให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างเต็มความสามารถ ประสิทธิภาพของกราฟิกการ์ด Colorful GT1030 2G มีความเร็วเป็น 3 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับ Integrated Card ในการเปิดใช้งานเว็บไซต์ HTML5 และอีก 2.1 เท่าสำหรับซอฟท์แวร์การสร้างชิ้นงานต่างๆ และ 12.75 เท่าสำหรับซอฟแวร์ตัดต่อรูปภาพ ทั้งหมดนี้ Colorful GT1030 2G สามารถทำงานให้คุณได้พร้อมยังสามารถเล่นเกมที่นิยมได้เช่นเดียวกัน สำหรับข้อมูลข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์: www.cybermedia.com/tw/news