บริการของเรา SVOA

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 6, 2017 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เอสวีโอเอ ศูนย์บริการ SVOA เป็นศูนย์บริการคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ต่างๆ ที่ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ดำเนินงานมากว่า 30 ปี ละต่างจังหวัดไม่ต่ำกว่า 30 สาขาที่ทำหน้าที่บริการแก่หลังการขายให้กับลูกค้า ซึ่งเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแนะนำต่างๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจนมีคุณภาพของการให้บริการอยู่ในเกณฑ์ มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับกันในกลุ่มลูกค้า องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ปัจจุบันบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) มีศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 12 สาขาทั่วประเทศ ประเภทการบริการ 1.Warranty Service บริการซ่อมสินค้า ที่บริษัทฯเป็นตัวแทนบริการ (ASP-Authorized Service Provider) ตามมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไม่ว่าท่านจะซื้อจากที่ใดในประเทศไทย เพียงนำเครื่องพร้อมเอกสารยืนยันการรับประกันสินค้า เช่น ใบรับประกันสินค้า ใบเสร็จรับเงิน เป็นต้นมารับบริการได้ที่ศูนย์บริการ SVOA ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ( link ดูแบรนด์ที่เราเป็น ASP) 2.Out Warranty Service บริการซ่อมเครื่องสินค้าที่หมดประกันทุกแบรนด์ ในกรณีที่สามารถหาอะไหล่ซ่อมของผลิตภัณฑ์นั้นๆได้ 3.Onsite Service บริการซ่อมเครื่องนอกสถานที่ เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วแก่ท่าน ณ สถานที่ที่ตั้งเครื่องเพียงติดต่อแจ้งซ่อมมายังศูนย์บริการของ SVOA เพื่อนัดหมายบริการ 4.Maintenance Agreement (MA) บริการในลักษณะการสัญญาบำรุงรักษาเครื่องหลังหมดประกันแล้ว เพื่อเป็นการเตรียมช่าง และ อะไหล่ เพื่อพร้อมบริการให้กับลูกค้าเหมือนในระยะประกัน ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งาน IT ได้อย่างต่อเนื่อง 5.IMAC (Install Move Add Change) บริการให้กับลูกค้าที่ต้องการติดตั้งเครื่องใหม่ หรือ ติดตั้งเครื่องใหม่ทดแทนเครื่องเก่า และ ทำการย้ายเครื่องเก่าออก เป็นต้น 6.Genuine Parts บริการขายอะไหล่แท้สำหรับสินค้าที่บริษัทฯเป็นตัวแทนบริการ เช่น อะไหล่ Epson, Brother ตลอดจนแบตเตอรี่ของมือถือ เป็นต้น ท่านสามารถติดต่อเพื่อรับบริการ และ ส่งสินค้าเคลมได้ที่ใกล้บ้านท่าน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการและจัดส่ง และ ศูนย์บริการเอสวีโอเอ 11 สาขา ต่างจังหวัด คลิ๊กเพื่อตรวจสอบสถานที่ให้บริการใกล้บ้านท่าน http://www.svoa.co.th/services/branch/ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SVOA ในเวลาทำการ 08:00น-17:30น จ-ศ หรือ Call Center 02-686-9000
แท็ก เอสวีโอเอ   svoa