ภาพข่าวเครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุน โครงการรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day 2017)

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2017 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ เครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุน โครงการรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day 2017)กรุงเทพมหานคร โดย คุณเกรียงพล พัฒนรัฐ รองปลัดกรุงเพพมหานคร (ที่ 3 จากขวา) ร่วมกับ องค์กรภาครัฐและเอกชน อาทิ สถานทูตแคนาดา องค์กรสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ เครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ ผู้บริหารสำนักยุทธศาสตร์ความยั่งยืน เครือเจริญโภคภัณฑ์ / หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน (ที่ 3 จากซ้าย) แถลงข่าวโครงการรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day 2017) ภายใต้แนวคิด 'Connecting People to Nature' ที่จัดขึ้นในวันที่ 4-8 มิ.ย. ณ ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ เพื่อจุดประกาย ปลุกกระแสให้ประชาชนเข้าใจถึงผลกระทบของปัญหาที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ สร้างการมีส่วนร่วมระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในการรักษาสิ่งแวดล้อมของกรุงเทพมหานคร และขยายผลไปสู่ระดับประเทศต่อไป รวมทั้งมีความรับผิดชอบร่วมกับทุกประเทศทั่วโลกในการแก้ไขวิกฤตสิ่งแวดล้อมโลกที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น ได้ให้สนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์โครงการผ่านสื่อต่างๆในเครือ และนำศิลปิน คือ พัดชา AF 2 และต้น AF 8 มาร่วมงานด้วย