โตโยต้า สกิล คอนเทสต์ ต่อเนื่องปีที่ 41

ข่าวยานยนต์ Thursday June 8, 2017 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น สนับสนุนการแข่งขัน โตโยต้า สกิล คอนเทสต์ 2017 ครั้งที่ 41 โดยในปีนี้ นับเป็นการสนับสนุนและมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 41 ทั้งด้านการอบรม ให้ความรู้ เทคนิคต่าง ๆ ในการพ่นซ่อมสีรถยนต์ ด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก โดยได้เปิดการแข่งขันบล็อคแรก ณ โชว์รูมโตโยต้าไทยยนต์ สาขาหนองมน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ประเภทการแข่งขัน โตโยต้า สกิล คอนเทสต์ 2017 มี 8 ประเภท ดังนี้ ช่างเทคนิค ผู้บริหารงานบริการ พนักงานลูกค้าสัมพันธ์ ช่างซ่อมสีรถยนต์ ช่างซ่อมตัวถังรถยนต์ พนักงานอะไหล่ ผู้บริหารงานตัวถังและสีรถยนต์ พนักงาน Call Center โดยแอ็กซอลตา สนับสนุนในสาขาช่างซ่อมสีรถยนต์ มีหลักเกณฑ์การตัดสิน ทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ประกอบด้วย สถานีการผสมสีและแต่งสีเมทัลลิก และสถานีการพ่นสีเมทัลลิก จากประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญของช่าง ผสานกับคุณภาพผลิตภัณฑ์สีที่ยอดเยี่ยมจากแอ็กซอลตา ทำให้ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการแข่งขันในรอบคัดเลือก ผู้ได้รับรางวัลทั้งสามใช้ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ โครแมกซ์ โปร ในการแข่งขัน แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานของสีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ โครแมกซ์ โปร ที่มีส่วนช่วยให้ได้รับชัยชนะในครั้งนี้ โตโยต้า สกิล คอนเทสต์ เป็นการแข่งขันทักษะด้านเทคนิคและบริการหลังการขายให้กับลูกค้า ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี จัดโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันทั้งสิ้น 10 รอบ โดยผู้ชนะในแต่ละรอบจะได้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะในแต่ละสาขา มุ่งเน้นการทดสอบความสามารถในการบริการและความชำนาญของผู้เข้าแข่งขัน เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับบุคลากรทั้ง 8 ประเภท ตลอดจนสร้างมาตรฐานการบริการ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าโตโยต้าในทุกด้าน เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 12,800 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axaltacoatingsystems.com Twitter @axalta และ LinkedIn