ภาพข่าวModiz Interchange คอนโดใหม่ติดสถานีอินเตอร์เชนจ์ เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสองสาย

ข่าวอสังหา Thursday June 8, 2017 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--Extravaganza PR กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ทำเลตอนเหนือของกรุงเทพฯ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ล่าสุด โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ (Modiz Interchange) คอนโดแต่งครบ (Fully Furnished) บนทำเลฮอตของย่านพหลโยธิน – รามอินทรา ใกล้วงเวียนหลักสี่ อิสระใหม่ของการเดินทาง ติดสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีเขียวและสีชมพู สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ พร้อมการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ และส่วนกลางแบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง ในราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน ผู้สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขายโมดิซ ถนนพหลโยธิน พร้อมลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายได้ที่ www.modizcondo.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 089-3311-777