ซินเน็ค จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง กับ SZ DJI Technology Co.,LTD หรือ บริษัท DJI พร้อมเปิดตัว DJI Spark เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 8, 2017 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--IR PLUS บริษัท ซินเน็ค(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ร่วมมือกับ SZ DJI Technology Co.,LTD. หรือ บริษัท DJI (ดีเจไอ) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ(โดรน) และภาพถ่ายทางอากาศรายใหญ่ของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือ และเปิดตัวซินเน็คฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการ เพื่อรุกตลาดโดรนในประเทศ โดยมี คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซินเน็ค(ประเทศไทย) และ MR. Kevin On, Director of Communication, DJI. ให้ข้อมูลอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดตัว DJI Spark สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการใช้โดรนที่สามารถควบคุมด้วยท่าทางเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และพบแขกรับเชิญพิเศษ คุณปิยะวัฒน์ เข็มเพชร (พีเค) ที่มีความหลงใหลชื่นชอบการใช้โดรนมาร่วมแชร์ประสบการณ์ และขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านในโอกาสพิเศษครั้งนี้ร่วมกันสัมผัสกับ Spark Mini Drone อย่างใกล้ชิด ได้ทดลองรูปแบบการใช้เทคโนโลยีสุดล้ำของการใช้โดรนได้ภายในงาน งานเปิดตัวแถลงข่าวจัดขึ้นในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 น. ณ อารีน่า 10 ซอยทองหล่อ 10