ภาพข่าวทรู แบรนดิ้ง ช้อป เปิดพื้นที่เวิร์คช้อป “be inspired by True Incube - Fast Fashion 4.0 by Pomelo”

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 9, 2017 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรู แบรนดิ้ง ช้อป เปิดพื้นที่เวิร์คช้อป "be inspired by True Incube - Fast Fashion 4.0 by Pomelo"เติมเต็มประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจใหม่ชีวิตยุคดิจิทัล กลุ่มทรู โดย นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการ ด้านการสื่อสาร และบริหารทรู แบรนดิ้ง ช้อป และ นางพิไลวรรณ มงคลรัตน์ (ซ้าย) รองผู้อำนวยการ ทรู แบรนดิ้ง ช้อป มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ แก่ นางสาวศลิษา ลัญฉน์ดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โพเมโล แฟชั่น จำกัด ในโอกาสเป็นวิทยากรให้ความรู้ในงานเวิร์คช้อป "be inspired by True Incube - Fast Fashion 4.0 by Pomelo" กิจกรรมเพื่อเปิดประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ เชื่อมโยงและเติมเต็มการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังเป็นอีกทางเลือกของกลุ่มสตาร์ทอัพและคนรุ่นใหม่ที่จะพบปะ แชร์ความรู้และ ต่อยอดความสำเร็จไปด้วยกัน โดยมี นายพิสิษฐ์ นาดี (ขวา) ผู้จัดการ ทรู อินคิวบ์ ร่วมต้อนรับ สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมครั้งต่อไปผ่าน www.facebook.com/truebrandingshopsiamparagon/ หรือสอบถามข้อมูล โทร 02-610-8882-3,086-413-5001 True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ลูกค้าทุกคนเข้ามาสัมผัสดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง เติมเต็มความสุขของชีวิตด้วยบริการเหนือระดับ กับเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เปลี่ยนการใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมใหม่สร้างสังคมคุณภาพ ขับเคลื่อนสู่ Thailand 4.0
แท็ก ภาพข่าว: