คาลเท็กซ์ “ยิ่งเติม ยิ่งคุ้ม” รับฟรีทันที ทิปโก้ ม็อกเทล

ข่าวยานยนต์ Friday June 9, 2017 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--เชฟรอน บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ ร่วมกับ บริษัท ทิปโก้ และธนาคารยูโอบี จัดเต็มโปรโมชั่นแรงรับหน้าฝน มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ เพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ (เฉพาะสถานีบริการที่ร่วมรายการ) ครบ 700 บาท ต่อเซลล์สลิป และชำระด้วยบัตรเครดิตยูโอบี รับฟรีทันที "ทิปโก้ ม็อกเทล" น้ำผลไม้ที่มีส่วนผสมของ Mocktail Flavor ให้ความสดชื่น แบบสุขภาพดี ภายใต้ Concept Tip สุดมันส์ไม่มีวันเลิกรา จำนวน 1 กล่อง ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เติมพลังงานสะอาด พร้อมรับความสดชื่น ได้ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการทุกสาขาทั่วประเทศ ค้นหาสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือ "คาลเท็กซ์ สเตชั่น โลเคเตอร์" (Caltex Station Locator) / www.caltex.co.th และwww.facebook.com/CaltexThailand