ณิชา-ณัฏฐณิชา สวมบทนักบัญชีสาวสุดงก ฉายา “เกลือเรียกแม่” ใน “The Cupids” บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล

ข่าวบันเทิง Friday June 9, 2017 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง3

ถือเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความบันเทิงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีย์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอนกามเทพซ้อนกล"ที่ได้นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง ณิชา-ณัฏฐณิชา มารับบทเป็น มิลิน การเงินสาวประจำบริษัทคิวปิดฮัต เป็นคนชอบเก็บตัว เชื่อเรื่องดวงและไพ่ยิบซี
ณิชา ณัฏฐณิชา เผยว่า "เรื่องนี้รับบท มิลิน คาแรคเตอร์ของมิลินจะเป็นผู้หญิงที่ละเอียดเรื่องเงินมาก ทุกอย่างจะต้องเนี้ยบโดยเฉพาะของเรื่องเงิน เป็นคนขี้งกด้วย แต่ว่ามีสาเหตุที่งก ก็คือ ต้องเลี้ยงดูครอบครัว ดูแลทั้งบ้าน มีหนี้เยอะ มิลินเป็นคนที่ขยันมาก ไม่ค่อยยอมแพ้อะไรง่ายๆ ซึ่งคาแรคเตอร์ของตัวมิลิน ณิชาไม่เคยเล่นมาก่อนเลยค่ะ แตกต่างจากที่เคยเล่นมา เพราะว่าตัวของมิลินจะเป็นผู้หญิงที่คิดบวกมากๆ แต่ในขณะเดียวกันก็เจอปัญหาอยู่ตลอดเวลาเหมือนกัน มิลินจะไม่ค่อยเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย จะเป็นคนชิวๆไม่ค่อยแต่งตัว น่าจะเป็นคนที่ชิวสุดในคิวปิดฮัทเลย เพราะตัวมิลินจะเป็นผู้หญิงที่ใส่รองเท้าผ้าใบ ด้วยความที่ต้องประหยัดเงินซื้อของอะไรมากไม่ได้ ก็เลยจะแต่งตัวสบายๆมากกว่าเพื่อนคนอื่นๆในบริษัทคะ หนูก็อยากจะขอฝากละครซีรีย์ชุด "The Cupids" บริษัทรักอุตลุด ตอนกามเทพซ้อนกล ด้วยคะ รับรองว่าสนุกและมีอะไรให้ติดตามอีกเยอะเลยคะ มีทั้งความฮา ความหวาน และก็ความฟินของคู่มิลินด้วยคะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยคะ หนูตั้งใจและเต็มที่มากๆ"
ติดตามความสนุกและความรักของสาวณิชา-ณัฏฐณิชา ได้ใน "The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล" ทางช่อง 3(ออริจินอล),ช่อง33 และรับชมผ่านทางออนไลน์แอพพลิเคชั่น 3 Live


แท็ก บัญชี   ฉายา  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ