ธนชาตจัดงาน Thanachart Wonder Night เปิดตัวบัตรเดบิตลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายวอร์เนอร์

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 12, 2017 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โดย คุณธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย พร้อมคณะผู้บริหารจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเดบิต "Thanachart Justice League Chibi" บัตรลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่ล่าสุด 3 ลายซึ่งได้ลิขสิทธิ์จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส (ดีซี คอมมิค) ได้แก่ Wonder Woman, Batman และ The Flash ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานจัดขึ้นอย่างหรูหราและน่าตื่นตาตื่นใจ ในธีม Thanachart Wonder Night ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติด้วยบูธถ่ายรูป 3 แอคชั่นที่ให้ถ่ายคู่กับหน้าบัตรสุดน่ารักโดนใจ และเปิดงานบนเวทีโดยได้ ซานิ AF6 นักร้องสาวมากความสามารถมามอบบทเพลงสุดไพเราะกับ 3 เพลงที่แสดงถึงพลังของเสียงได้เป็นอย่างดี และสร้างความคึกคักต่อด้วยแฟชั่นโชว์ที่เหล่าบรรดานางแบบจากเวที The Face Thailand Season 3 ออกมาวาดลีลาสุดสตรองพร้อมหน้าบัตรเดบิต "Thanachart Justice League Chibi" ทั้ง 3 แบบ นำโดย เกรซ - ณัฐยาน์ บุญชมไพศาล แชมป์ของปีนี้ จูลี่ - วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน ที่(แอบ)ควงคู่มากับคู่จิ้น ไดญา โทณะวณิก นางแบบสาวหล่อ โดยมีการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่ตกแต่งมาในสีสันและรูปแบบของการปลุกพลังฮีโร่ให้กับผู้มาร่วมงานให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของคืนที่น่ามหัศจรรย์ตลอดทั้งงาน บัตรแต่ละใบสะท้อนคาแร็คเตอร์ของซูเปอร์ฮีโร่ออกมาเป็นตัวการ์ตูนได้อย่างมีเสน่ห์ น่ารัก พร้อมให้เป็นเจ้าของทั้งบัตรเดบิตและสมุดคู่ฝาก ควบคู่มากับความคุ้มค่าจากบัญชีฟรีเว่อร์ไลท์ อาทิ ฟรี! ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินจากตู้ ATM ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ ฟรี! โอนเงินต่างธนาคาร ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่ตู้ ATM ธนชาต นอกจากนี้ การรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตธนชาตซื้อสินค้าก็มีความปลอดภัยสูงสุดด้วย Chip EMV ภายหลังการสัมภาษณ์ผู้บริหารถึงความพิเศษของบัตรรุ่นนี้ซึ่งเป็น Limited Edition บนเวทีเสร็จสิ้น ผู้จัดยังเชิญแขกรับเชิญและสื่อมวลชนร่วมชมภาพยนตร์ Wonder Woman เจ้าหญิงนักรบผู้หยุดยั้งทุกสงครามของโลกกันต่อ เรียกว่าสนุกตื่นเต้นกันในงานแล้วยังไปมันส์กันต่อในโรงภาพยนตร์แบบไม่ขาดตอน