ภาพข่าว“โครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ในกลุ่มอุตสาหกรรมมะพร้าวและสมุนไพรไทย” แถลงข่าว ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Monday June 12, 2017 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ สาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าว "โครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ในกลุ่มอุตสาหกรรมมะพร้าวและสมุนไพรไทย" และเสวนาเรื่อง "ทิศทางการยกระดับและพัฒนาคลัสเตอร์มะพร้าวและสมุนไพรไทยสู่ตลาดโลก" ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดโดย สสว. ร่วมกับสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมีผู้ประกอบการ SME ด้านธุรกิจมะพร้าว เข้าร่วมงานแถลงข่าวและเสวนาในครั้งนี้ด้วย ในภาพ: (จากซ้าย) สุรเดช นิลเอก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรอปิคานา ออยล์ จำกัด, ว่าที่ร้อยตรี พิทักษ์ พึ่งพเดช เจ้าของสวนมะพร้าว "เดี่ยว บ้านแพ้ว", สาลินี วังตาล, เกียรติศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการบริหารและผู้จัดการโรงงาน บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด และ วราภรณ์ มนัสรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลโคโค จำกัด