ภาพข่าวการบินไทยคัดสรรเมนูอาหารบริการในชั้นธุรกิจ

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 12, 2017 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) ดำเนินการคัดสรรเมนูอาหารที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ รูปแบบใหม่ New RoyalSilkClass Service โดยมี นายเฉลิมพล แก้วชินพร(ที่2จากซ้าย)ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการ บนเครื่องบิน และ นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน พร้อมด้วยทีมเชฟ บริษัท การบินไทยฯ ร่วมคัดสรรและปรึกษาหารือเพื่อพัฒนาเมนูอาหารใหม่ๆ ที่จะมีการผลัดเปลี่ยนและนำมาให้บริการในชั้นธุรกิจรูปแบบใหม่ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ผู้โดยสาร ณ อาคารครัวการบินไทย สุวรรณภูมิ ทั้งนี้ การบินไทยได้ยกระดับการบริการชั้นธุรกิจรูปแบบใหม่ ที่ผู้โดยสารจะได้รับบริการตามความชอบและรสนิยม ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลเพื่อพัฒนาการบริการของชั้นธุรกิจให้สามารถแข่งขันกับสายการบินชั้นนำทั่วโลก มาตั้งแต่เดือนกันยายน 2558 เป็นต้นมา โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้โดยสารและมีความพึงพอใจในการยกระดับการบริการ