ยูไนเต็ดฟูดส์ จัดงานเปิดตัวขนมใหม่ Big Noise พร้อมดึงวงยอดนิยม Room 39 และ ว่าน ธนกฤต โชว์มินิคอนเสิร์ตเอาใจฟู้ดเลิฟเวอร์

ข่าวทั่วไป Monday June 12, 2017 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--มนตรี พีอาร์ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านขนมขบเคี้ยวที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 40 ปี อาทิ ขนมเวเฟอร์ตราเซียงไฮ ข้าวโพดอบกรอบตราโตโร เยลลี่ตราโยโย ช็อกโกแลตตรายูไนเต็ดอัลมอนด์ และอื่นๆมากมาย นำโดย อจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ จัดงานเปิดตัวขนมใหม่ "ข้าวโพดกรอบ ตรา Big Noise (บิ๊กนอยส์) 2 รสชาติ คือ รสออริจินอลและรสบาร์บีคิว" พร้อมทุ่มทุนดึงนักร้องเสียงดี ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, ชุติมน วิจิตรทฤษฎี, โอฬาร ชูใจ จากวงยอดนิยม Room 39 และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ร่วมโชว์พลังเสียงเอาใจแฟนๆ เหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ให้ได้ฟินเวอร์กันแบบจุใจ ในงานแสดงสินค้า Thaifex World of foods Asia 2017 ฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี บูธยูไนเต็ดฟูดส์ AA01 โดยมี อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ สาวอารมณ์ดีรับหน้าที่พิธีกร งานวันแรกเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากศิลปินมากความสามารถอย่าง ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาร้องเพลงโชว์มินิคอนเสิร์ต ต่อด้วยวันที่สองที่ได้สาวอารมณ์ดี อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ มาเป็นพิธีกร พร้อมด้วยศิลปินยอดนิยมวง Room 39 นำโดย ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ โอฬาร ชูใจ สามศิลปินเสียงดีขึ้นร้องเพลงโชว์มินิคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มขนเพลงดังมากมาย อาทิเพลง อย่าให้ชั้นคิด, รักใครไม่ได้อีก, หน่วง, Restart และเป็นทุกอย่าง มาร่วมโชว์ให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ ยูไนเต็ดฟูดส์ ยังใจดีจัดกรรมพิเศษให้สาวกของวง Room 39 และเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ได้ร่วมมีสิทธิ์ถ่ายรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับวง Room39 เพียงซื้อ gift set จาก ยูไนเต็ดฟู้ดส์ พบกับสินค้าในเครือยูไนเต็ดฟูดส์ได้แล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน หรือร้านสะดวกซื้อทั่วไป พร้อมติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.unitedfoods.co.th/ facebook: Unitedfoods,Co.,Ltd. และ Instagram: Unitedfoods