วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เผยโฉมสินค้าใหม่ล่าสุด DJI Osmo+ ลดการสั่นไหวของกล้อง ใหม่ด้วยซูม 7 เท่า ให้คุณเป็นผู้นำเทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอที่ล้ำหน้ากว่าใคร

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 15, 2017 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--วีเอสที อีซีเอส บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขอนำเสนอสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด DJI Osmo+ อุปกรณ์ขายึดกล้องโทรศัพท์ลดการสั่นไหว ที่จะช่วยเปลี่ยนให้สมาร์ทโฟนของคุณกลายเป็นกล้องวิดีโอคุณภาพสูงที่สามารถถ่ายทำภาพเคลื่อนไหวได้อย่างอัจฉริยะ และล่าสุดด้วยวิวัฒนาการใหม่กว่ารุ่นเดิม และนับเป็นครั้งแรกของ DJI ที่ได้อินทริเกรทกล้องแบบซูมเข้าไว้ในตัว รองรับการซูมวัตถุในระดับ 7เท่า แบบออพติคัล 3.5 เท่า และดิจิตัลลอสเลส (Digital Lossless) ซูม 2 เท่า มอบความยาวโฟกัสตั้งแต่ระยะ 22 มม.จนถึง 77 มม. โดยไม่ทำให้ระบบ HD เสียคุณภาพแต่อย่างใด ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและเก็บองค์ประกอบต่าง ๆ ของภาพในเฟรมได้ดียิ่งกว่าเคย DJI Osmo+ ช่วยให้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาที่ผันผ่านไปได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าเคย ด้วยคุณสมบัติของการบันทึกภาพเวลาแบบไทม์-แลปส์ (Motion Time Lapse) เพียงแค่ทำเครื่องหมายลงบนตำแหน่งที่คุณต้องการให้กล้องเริ่มและหยุดการเคลื่อนไหว แล้วกดปุ่ม "start" กล้องจะบันทึกภาพช่วงเวลาด้วยโหมดไทม์แลปส์ให้คุณตื่นตาตื่นใจได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษใดเพิ่มเลย คุณสมบัติของ Advanced Stabilization ระบบสร้างความเสถียรของภาพขั้นสูง เพื่อลดปัญหาภาพเบลอเนื่องจากการสั่นไหวของกล้อง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางใดหรือในท่าใดก็ตามDJI Osmo+ ช่วยให้คุณสามารถทำไลฟ์สตรีมมิ่ง, ถ่ายทำวิดีโอแรกของคุณหรือแม้แต่การถ่ายภาพนิ่งได้อย่างคมชัด ไม่สั่นไหวและไม่เบลออย่างแน่นอน พิเศษสุดเอาใจสายเซลฟี่ด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพเซลฟี่ตนเองได้อย่างสวยสดคมชัด แม้จะมีระยะโฟกัสเพียงแค่ครึ่งเมตรก็ตาม เพียงแค่แตะสามครั้งที่ปุ่มไกเพื่อเข้าสู่โหมดเซลฟี่และเริ่มถ่ายภาพได้ทันที ผู้สนใจ DJI Osmo+ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900
แท็ก สมาร์ทโฟน