ปรากฎการณ์ครั้งแรกของรายการทีวี บนโลกออนไลน์ Battle Tv สถานีแข่งไลฟ์

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 17:09:24 น.
กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ช่องเวิร์คพอยท์ จับรายการโทรทัศน์ ถ่ายทอดสดผ่านโลกออนไลน์ เป็นครั้งแรก ในรายการ Battle Tv สถานีแข่งไลฟ์ โดย ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด จะต้องมาไลฟ์ภายในห้องของตัวเองเพื่อเรียกยอดวิวให้สูงที่สุด แต่ถ้าใครมียอดวิวน้อยที่สุดติดต่อกัน 3 ครั้งจะต้องสละห้องและไม่ได้อยู่ในรายการอีกต่อไป! โดยแบ่งผู้เข้าแข่งขันเป็น 4 ห้อง ประจำ ห้องละ 1 คน แต่ละคน โดยแต่ละห้องจะมีสไตล์และเรื่องราวแตกต่างกันออกไป

ตื่นเต้นไปกับการไลฟ์ผ่านโลกออนไลน์โดยแบ่งเป็น "Room A Artist" เป็นห้องของศิลปินที่จะทำหน้าที่ส่งมอบความสุขผ่านทางเสียงเพลง ประจำการโดย "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร", "Room B Beauty" เป็นห้องที่จะมาบอกทุกเคล็ดลับความสวยงาม ประจำการโดย "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา", "Room C Cooking" เป็นห้องที่จะมาสอนให้ทุกคนสนุกกับการทำอาหารโดยเชฟมืออาชีพ ประจำการโดย "เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง", และห้องสุดท้าย "Room D Dude" เป็นห้องที่จะพาทุกคนไปสู่ความฮา ตลกสนุกสนาน และบ้าบอ ประจำการโดย "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร"

ห้ามพลาด รายการ Battle Tv สถานีแข่งไลฟ์ ทุกวันอังคาร เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง Facebook fan page Workpoint Entertainment และทาง YouTube Channel Workpoint Official

เริ่มไลฟ์แรกวันอังคารที่ 13 มิถุนายนนี้ แล้วเจอกันทางโลกออนไลน์ !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง