“มาร์ช” บู๊จริง เจ็บจริง ใส่เต็มบทลูกมาเฟีย!!! ชม “มุก” แสดงเก่ง ใน “U-Prince Series” ตอน “ไบรอัน”

ข่าวบันเทิง 15 มิถุนายน พ.ศ. 2560 17:55 น. —ThaiPR.net

เพราะบทบาทลูกเจ้าพ่อแก๊งมาเฟีย ที่พระเอกหนุ่มสุดฮอต "มาร์ช-จุฑาวุฒิ" ได้รับในซีรี่ส์วัยรุ่น "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำให้ "มาร์ช" ต้องฟิตร่างกายและฝึกซ้อมคิวบู๊อย่างหนัก ไม่ใช่แค่การชกเตะต่อยแบบตัวต่อตัว แต่ต้องรับมือแบบตะลุมบอน โดยเล่นคู่นางเอกสาวหน้าใส "มุก-วรนิษฐ์" ในบท "หมั่นโถว" ครั้งแรก ชมเปาะ "มุก" แสดงเก่ง!!!

"มาร์ช" เล่าว่า "ในเรื่อง "ไบรอัน" เติบโตมาในตระกูลมาเฟีย เลยต้องมีฉากบู๊ต่อยตี ก่อนถ่ายเราก็มีเวิร์คชอป ซึ่งเรียนเยอะเลย เพราะบทต้องบู๊แบบจริงจัง เลยต้องซ้อมอยู่หลายวัน เคยถ่ายหนังที่บู๊ประมาณหนึ่ง แต่นั่นเป็นตัวต่อตัว อันนี้มันบู๊แบบทีเดียว 10 คนตะลุมบอน สำหรับเราเลยว่ามันอันตราย ตอนบู๊ก็มีผิดคิวบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรง มีแค่แผลเล็กๆ น้อยๆ ซีนที่ถูกพูดถึงบ่อยๆ ว่าต่อยกับออฟแต่พลาดไปโดนมุก นั่นก็เหมือนออฟระวังให้เรา แต่ลืมสังเกตว่ามุกอยู่ใกล้ๆ เลยเข้าหน้ามุก เล่นกับมุกครั้งแรกถือว่าดีครับ มุกถ่ายทอดตัวละครได้ดี ตั้งใจรับส่ง เลยสบายและออกมาสมบูรณ์ ด้วยความที่ตัวหมั่นโถวเหมาะกับมุกก็ทำให้เห็นภาพและเอ็นดูหมั่นโถวจริงๆ การแสดงรู้สึกว่าทุกคนตั้งใจและเป็นมืออาชีพ กระแสออกไปหนึ่งตอนถือว่าดีมากๆ หายเหนื่อยเลย เพราะรอดูมานาน เราถ่ายเสร็จไปนานกว่าจะได้ออนแอร์ ซึ่งพอออน แล้วกระแสดีแบบนี้ ก็ปลื้มใจครับ อยากให้ติดตามต่อไป เนื้อเรื่องจะเข้มข้นขึ้น ถือเป็นตอนสุดท้ายที่ไม่เหมือนตอนอื่น เป็นคอมเมดี้ที่มีบู๊ มีครบทุกรสชาติ ฝากให้กำลังใจไบรอัน หมั่นโถว แล้วก็หลี่ถังด้วยนะครับ"

ติดตามชม "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter :gmmtv

ลิงค์ตัวอย่าง U-Prince Series ตอน ไบรอัน

https://youtu.be/UZQlkSz_xuo


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ