ข่าวเทคโนโลยี Monday October 1, 2001 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ศูนย์คอมพิวเตอร์ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์
ไอทีมอลล์ ฉีกมิติแห่งการจัดงานโน๊ตบุ๊คแฟร์ เต็มรูปแบบอีกครั้ง ในงาน BANGKOK'S BEST NOTEBOOK FAIR 2001 ระหว่างวันที่ 10-14 ตุลาคม 2544
ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ จับมือกับผู้ประกอบกิจการ ร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ และบริษัทผู้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ Brand ชั้นนำที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ APPLE, ACER, ATEC, ASUS, IBM, TOSHIBA, FUJITSU, COMPAQ, DELL จัดงาน BANGKOK'S BEST NOTEBOOK FAIR 2001 ขึ้น ระหว่างวันที่ 10-14 ตุลาคม 2544 ณ ชั้น 3 ลานกิจกรรม ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก สี่แยกพระราม 9 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2641-1884-6 โทรสาร 0-2642-1112 e-mail : marketing@itmallfortune.com หรือ www.itmall.co.th
ซึ่งการจัดงานครั้งนี้มีความแตกต่างจากครั้งที่ผ่านมา เน้นความหลากหลาย เอาใจบรรดาแฟนพันธุ์แท้ Notebook ตัวจริง สำหรับ HI-LIGHT จัดแบ่งเป็นโซนต่างๆ ดังนี้
โซนแรก - NOTEBOOK EVOLUTION ZONE ประกอบด้วย Notebook มือหนึ่ง ที่ Brand ดังต่างๆ จะนำเทคโนโลยีล่าสุดมาจัดแสดงพร้อมการสาธิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในบริเวณงานด้วยโปรโมชั่นพิเศษ NEWEST MODEL ซึ่งจะพบ Notebook ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ HI-TECH มีระบบควบคุมและคำสั่งการทำงานใหม่ๆ มากมาย อีกทั้ง จอภาพ Notebook ระบบสัมผัสสั่งงานเพียงปลายนิ้ว รวมถึงความล้ำยุคจากระบบควบคุมการสั่งงาน Notebook ด้วยคลื่นแสงอินฟาเรตที่ทันสมัย นอกจากนี้ ยังสามารถสนุกสุดมันกับการประกวดร้องเพลง KARAOKE NOTEBOOK CONTEST ชิงรางวัลทุกวัน และร่วมบันทึกความทรงจำอันทรงคุณค่ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย จาก DIGITAL CAMERA และเครื่อง APPLE ที่ให้ความละเอียดคมชัด และเหมือนจริงดั่งภาพมีชีวิต
โซนที่สอง - NOTEBOOK REFURNISH ZONE โดยนำ Notebook มือสอง คุณภาพดี สภาพเยี่ยม มาให้เลือกซื้ออย่างจุใจ รับรองทั้งถูกเงิน และถูกใจ
โซนที่สาม - NOTEBOOK SERVICE CENTER ให้บริการทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับ Notebook จากช่างผู้มีประสบการณ์ ภายใต้ศูนย์บริการที่มีมาตรฐาน
โซนที่สี่ - NOTEBOOK CONSULTING CENTER รับปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำ หรือเลือกซื้อ Notebook จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงฟรี
โซนที่ห้า - TRADE IN NOTEBOOK ทุก Brand สามารถนำเครื่องเก่า มาแลกซื้อเครื่องใหม่ในราคาพิเศษสุดคุ้ม
โซนที่หก - ผ่อนสบายๆ กับ NOTEBOOK ตัวโปรด ฝันของคุณเป็นจริงได้ จาก CETELEM ด้วยดอกเบี้ยเพียง 1.1%
โซนที่เจ็ด - FREE SEMINAR โดยเว็บมาสเตอร์ ชื่อดังจาก thailandnotebook.com และ thaisecondhand.com ในหัวข้อ "ค้นหาพระเอกตัวจริง NOTEBOOK รุ่นไหนดีที่สุดสำหรับชีวิตคุณ" พร้อมทั้งสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการเลือกซื้อ NOTEBOOK ทั้งมือหนึ่งและมือสอง อย่างไรให้คุ้มค่าและคุ้มเงินที่สุด นอกจากนี้ ยังมีการแสดง CONNECT TO THE WORLD เชื่อมโลกทั้งใบไว้หน้าจอคุณ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากโทรศัพท์มือถือ GSM 2 WATT และโทรศัพท์ PCT
HI-LIGHT เด่นที่สำคัญ คือ การประมูล NOTEBOOK ทั้งมือหนึ่งและมือสอง โดยราคาเริ่มต้นการประมูลที่ 500 บาท เท่านั้น เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 14.00 -15.00 น. พร้อมกันนี้ ช่วงเวลา 17.00-18.00 น. ร่วมเล่นเกม "เศรษฐีพันธุ์แท้" รับของรางวัลมากมาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0-2642-1014
0-2641-1887
0-2247-3737 ต่อ 2408, 3044, 3072-3--จบ--
-นห-