ทีเอจัดกิจกรรมเพื่อสังคมห้องเรียนธรรมชาตินำเด็กเรียนรู้โลกของแมลง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 2, 2001 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ทีเอ
นายศุภชัย เจียรนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เทเลคอมเอเซีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ เปิดกิจกรรมห้องเรียนธรรมชาติเรียนรู้โลกของแมลงกับเยาวชน เพื่อกระตุ้นการเรียนรู้และปลูกฝังความรักธรรมชาติในกิจกรรมห้องเรียนธรรมชาติเทเลคอมเอเซียครั้งที่ 43 ตอน "แต้มสี กะพริบแสง มหัศจรรย์แมลงน้อย" ที่พิพิธภัณฑ์มด กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากเยาวชนที่เป็นสมาชิกในโครงการห้องเรียนธรรมชาติเทเลคอมเอเซียและผู้สนใจ ที่สมัครจากเว็บไซด์ www.telecomasia.co.th/cw รวมทั้งสิ้นกว่า 140 คน ทั้งนี้ ทีเอมุ่งหวังปลูกฝังให้เยาวชนได้เรียนรู้ความสัมพันธ์ของแมลงในธรรมชาติในแง่มุมต่างๆ ให้ได้รู้จักคิดและวิเคราะห์อย่างมีเหตุผล พร้อมทั้งสามารถนำความรู้เรื่องแมลงมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ตลอดจนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่นและกล้าแสดงออก นอกจากนี้ ยังทำให้โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้แนวทางการจัดกิจกรรมในโรงเรียนของตนต่อไปด้วย--จบ--
-สส-

แท็ก ธรรมชาติ