เปิดซิง “กาย ศิวกร” จับไมค์ร้อง “อะไรก็ได้ในใจเธอ” เพลงประกอบ “U-Prince Series” อะไรก็ได้ในใจเธอ Ost.U-PRINCE Series - กาย ศิวกร

ข่าวบันเทิง 21 มิถุนายน พ.ศ. 2560 15:56 น. —ThaiPR.net

ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ" จับไมค์ร้องเพลง "อะไรก็ได้ในใจเธอ" ประกอบซีรี่ส์วัยรุ่นมาแรง "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้ถือเป็นการเปิดซิงในบทบาทใหม่ของ "กาย" ที่เจ้าตัวตื่นเต้นดีใจสุดๆ

"กาย" เล่าว่า "เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นเพลงประกอบ "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ซึ่งอีกเวอร์ชั่นเป็นของ "น้องมุก-วรนิษฐ์" ครับ เวอร์ชั่นนี้ของกายเป็นอารมณ์แอบชอบ แทนตัวพระเอกไบรอัน (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ที่แอบชอบนางเอกหมั่นโถว (มุก-วรนิษฐ์) เพลงนี้เป็นเพลงแรกของผมทั้งตื่นเต้นดีใจ และรู้สึกว่าได้รับเกียรติมากที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงนี้ ผมตั้งใจทำเต็มที่มากๆ ครับ ขอบคุณแฟนเพลงแฟนซีรี่ส์ทุกคนสำหรับกระแสตอบรับที่บอกว่าเพราะซึ้งและอินสุดๆ ฝากติดตามเป็นกำลังใจกันต่อๆ ไปด้วยนะครับ"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "อะไรก็ได้ในใจเธอ" เพลงประกอบ "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และติดตามชม "U-Prince Series"ตอน "ไบรอัน" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 ชมย้อนหลัง เวลา 22.30 น. ทาง LINE TVติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

อะไรก็ได้ในใจเธอ Ost.U-PRINCE Series - กาย ศิวกร

https://www.youtube.com/watch?v=cH8Aqk_sG1A


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ