ซีแพคมองไกล เปิดโรงงานแฟรนไชส์ แห่งแรกของไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 4, 2000 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ซีแพค
นายอรรณพ เตกะจรินทร์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัทผลิตภัณฑ์ และวัตถุก่อสร้าง จำกัด (ซีแพค) ผู้นำธุรกิจ คอนกรีตผสมเสร็จ เป็นประธาน ในพิธีเปิด โรงงาน คอนกรีต ผสมเสร็จ ซีแพค แฟรนไชส์ แห่งแรก ของประเทศ เพื่อขยายฐาน การผลิต และรองรับ การฟื้นตัว ของเศรษฐกิจ ในอนาคต โรงงานตั้งอยู่ที่ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งบริหารงาน โดย ห้างหุ้นส่วน จำกัดชุมแพ ก่อสร้าง ผู้แทนจำหน่าย เครือซิเมนต์ไทย โดยมีนายสิทธิชัย สัธนะกุล และนางองุ่น สัธนะกุล ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชุมแพก่อสร้าง ร่วมในพิธี
บริษัทผลิตภัณฑ์ และวัตถุก่อสร้าง จำกัด ในเครือ ปูนซิเมนต์ไทย อุตสาหกรรม ปัจจุบัน มีโรงงานกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ เป็นผู้ผลิต รายแรก และรายเดียว ของประเทศ ที่ได้รับ การรับรอง ระบบคุณภาพ มอก.ISO 9002 การรับรอง ความสามารถ ห้องปฏิบัติการ ทดสอบคอนกรีต และหิน ทราย มอก.1300-2537 ISO/IEC Guide 25 และการรับรอง ระบบการจัดการ สิ่งแวดล้อม มอก.ISO 14001 จากสำนักงาน มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม--จบ--
-สส-