ภาพข่าวนานมีตอบแทนคนดี

ข่าวทั่วไป Monday June 26, 2017 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--นานมี นางปรีญาณี กองบุญมา (ที่2 จากซ้าย) – นายศุภชัย สุพุทธิพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทนานมี พร้อมคณะผู้บริหาร จัดโครงการ "นานมีร่วมสร้างสรรค์ พลังความดีเพื่อพ่อ" เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชรัชกาลที่ 9 โดยมอบรถไฟฟ้า "ฟรีไรเดอร์" ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันแก่บุคคลที่มีความบกพร่องทางร่างกายแต่สามารถน้อมนำแนวคิดในรัชกาลที่ 9 มาเป็นหลักปฏิบัติในการดำเนินชีวิตจนประสบความสำเร็จ ได้แก่ สองนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย นายเรวัตร์ ต๋านะ แชมป์โลกวีลแชร์เรซซิ่ง (ซ้ายสุด) และ นายบุสรี วาแวนิ นักกีฬาวีลแชร์เทเบิลเทนนิสดาวรุ่ง (ขวาสุด) และ ร้อยตรี ต่วนอัมรัน กูโซะ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสายใจไทย อดีตพลทหารที่สูญเสียอวัยวะจากการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้ (คนกลาง) ณ อาคารนานมี สาทร เมื่อเร็วๆนี้