สืบสานเทศกาลแห่งดวงดาวกับดินเนอร์วันทานาบาตะ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2560

ข่าวบันเทิง Tuesday June 27, 2017 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ และโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดดินเนอร์มื้อพิเศษร่วมเฉลิมฉลองตำนานความรักของนางฟ้าโอริฮิเมะ และผู้เลี้ยงดูวัวบนสวรรค์ ฮิโคโบชิ ที่ต้องพรากจากกันให้อยู่คนละฝากฝั่งของทางช้างเผือก และจะได้พบกันอีกเพียงปีละครั้งในวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี ซึ่งในวันนี้ชาวญี่ปุ่นจะจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลทานาบาตะ และเขียนคำอธิษฐานขอพรกับดวงดาว ประดับไว้ที่ต้นไผ่ หวังให้มีปาฏิหารย์ทำให้คู่รักได้กลับมาพบกันและสมหวังดั่งคำที่อธิษฐานไว้
ในปีนี้ เชฟซาโตชิ ซาวาดะ ได้รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่น 5 คอร์ส ปรุงสดอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ให้คุณได้อิ่มเอมใจกับความรักของหนุ่มสาวและบรรยากาศอันสวยงามของเทศกาลทานาบาตะที่ตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษ ณ ห้องอาหารชินทาโร่ เมนูแนะนำอาทิ ซาชิมิรวมชั้นเลิศ ได้แก่ ปลาโทโร ปลามาได ปลาฮาโมะ เสิร์ฟกับซอสถั่วเหลืองทามาริ มัสตาร์ดมิโซ และเหล้าบ๊วยมิริน, มะเขือเทศนึ่งไส้สลัดเนื้อปู เสิร์ฟกับซอสพริกหวานแดงย่าง และเนื้อวากิวสันนอกย่าง กับข้าวโพดหวาน ถั่วหวาน และมะเขือม่วงเล็ก เป็นต้น โดยในแต่ละคอร์ส ได้จับเข้าคู่ทานกับสาเกชั้นเลิศ เป็นการเพิ่มอรรถรสและสุนทรีย์ในการรับประทานอาหารแต่ละคอร์สให้ดียิ่งขึ้น
เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้น ดินเนอร์วันทานาบาตะ ให้บริการในวันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2560 มื้อค่ำเวลา 18.30 - 22.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 3,500 ++ บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)
ห้องอาหารชินทาโร่ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ)
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ ชินทาโร่ หรืออีเมล: shintaro.asia@anantara.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ