GARMIN เปิดสำนักงานใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพงานลูกค้าสัมพันธ์

ข่าวทั่วไป Wednesday June 28, 2017 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ตอบรับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของตลาดในประเทศไทย ล่าสุดรีโนเวทสำนักงานใหม่ในประเทศไทย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถด้านการรองรับปริมาณลูกค้า ตลอดจนปรับแต่งโชว์รูมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีวางจำหน่ายครบทุกเซกเมนต์ รวมทั้งสิ้นกว่า 20 รุ่น ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มเริ่มต้นจนถึงระดับมืออาชีพ พร้อมปรับปรุงศูนย์บริการหลังการขาย และเทรนนิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น คุณไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี กล่าวว่า แบรนด์การ์มิน ยังคงมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดทั้งตลาดทั่วโลกและตลาดในประเทศไทย เป็นผลจากการที่เทรนด์แกตเจ็ตกลุ่มไลฟ์สไตล์ ฟิตเนสและเอาท์ดอร์ มาแรงทั่วโลก ผู้บริโภคนิยมใช้เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพและดูแลสุขภาพ ทั้งนี้เพื่อสอดรับกับการเติบโตและเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นต่อเนื่อง จึงได้ปรับปรุงสำนักงานการ์มิน ประเทศไทยใหม่ โดยเน้นไปที่การเพิ่มพื้นที่บริการลูกค้าซึ่งประกอบไปด้วย โชว์รูมสินค้าภายใต้แบรนด์การ์มิน ศูนย์บริการหลังการขาย พื้นที่พักผ่อนลูกค้า ตลอดจนศูนย์ฝึกอบรมทั้งด้านการขายและการอบรมการใช้งานแก่ลูกค้า รวมไปถึงเพิ่มเติมหลักสูตรการอบรมพนักงานด้านผลิตภัณฑ์ให้มีความสามารถสูงขึ้น เพื่อสร้างความประทับใจและมอบการบริการเหนือความคาดหมายแก่ลูกค้าของเรา พบกับภาพลักษณ์ใหม่ของศูนย์บริการหลังการขายแบรนด์การ์มิน ได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขายและศูนย์ให้บริการ Garmin อาคารสาธรนคร ทาวเวอร์ ชั้น 22 ติดตามข่าวสารและการอบรมได้ที่ www.facebook.com/GarminThailand หรือ www.garminbygis.com