ทิเบต ไฟแนนเชียล ลีสซิ่ง ลงนามสั่งซื้อ เอ321 จำนวน 20 ลำ บริษัทผู้ให้เช่าเครื่องบินกลายเป็นลูกค้ารายใหม่ล่าสุดที่เลือกเครื่องนีโอ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 29, 2017 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ทิเบต ไฟแนนเชียล ลีสซิ่ง นั้นได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเกี่ยวกับการสั่งซื้อเครื่องบิน เอ321นีโอ จำนวน 20 ลำ ที่งาน ปารีส แอร์โขว์ เพื่อรองรับความต้องการเครื่องบินที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงเป็นอันมากของตลาด
"นวัตกรรมเทคโนโลยี รวมไปถึงการผสานกันระหว่างความสบายและความประหยัดที่เครื่องบินนีโอมีอยู่นั้นได้โน้มนาวเราเป็นอย่างมาก" นายหวัง ยันจุน ประธานบริษัททิเบต ไฟแนนเชียล ลีสซิ่ง กล่าวและเสริมว่า "เป้าหมายของเราคือการขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศและในระหว่างประเทศให้กว้างขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการพัฒนาของการบินพลเรือน"
ทิเบต ไฟแนนเชียล ลีสซิ่ง ก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2558 ในฐานะเป็นบริษัทสัญญาเช่าทางการเงินในเขตปกครองตนเองทิเบต
"ทิเบต ไฟแนนเชียล ลีสซิ่ง นั้นเป็นลูกค้ารายใหม่ล่าสุดของเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ โดยสายการบินลูกค้าของบริษัทนั้นจะได้รับประโยชน์จากความคุ้มค่าที่ไม่มีใครเทียบได้และในทางกลับกันผู้โดยสารของพวกเขาก็จะได้รับความสบายจากห้องโดยสารที่ดีที่สุดในทุกชั้นโดยสาร" นายจอห์น ลีฮีห์ ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการลูกค้าสัมพันธ์ของแอร์บัส กล่าว
เอ321นีโอ เป็นเครื่องบินรุ่นที่ใหญ่ที่สุดของตระกูล เอ320นีโอ โดยครอบคลุมทั้งตลาดตั้งแต่ตลาดที่มีความหนาแน่นสูงไปจนถึงตลาดการเดินทางพิสัยไกลในเส้นทางที่มีการจราจรเบาบาง โดยปัจจุบันมีคำสั่งซื้อแล้วมากกว่า 1,400 ลำ โดยครองส่วนแบ่งตลาดประมาณร้อยละ 80
เครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ เป็นเครื่องบินที่ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ เครื่องยนต์และอุปกรณ์ปลายปีกชาร์คเล็ทรุ่นใหม่ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้วมอบการประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่าร้อยละ 15 ตั้งแต่วันแรกและจะประหยัดได้ถึงร้อยละ 20 ภายในปี พ.ศ. 2563 และด้วยนวัตกรรมห้องโดยสาร ด้วยยอดคำสั่งซื้อมากกว่า 5,000 ลำจากลูกค้ามากกว่า 90 รายตั้งแต่เปิดตัวในปีพ.ศ. 2553 เครื่องบิน เอ320นั้นถือส่วนแบ่งตลาดร้อยละ 60


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ