รายการ "เกมคนเก่งกับ แอลจี" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2543 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท.

ข่าวทั่วไป Wednesday August 30, 2000 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป
พบกับรายการ "เกมคนเก่งกับ แอลจี" รายการดีๆ มีสาระสำหรับคนเก่ง เสาร์นี้จะมาประเดิมกันด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ประจำสัปดาห์แรกของเดือน โดยแต่ละข้อคำถามนั้นรับรองได้ว่าไม่ใช่หมูๆ เนื่องจากผ่านการกลั่นกรองแล้วจากคณะอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำให้แต่ละโรงเรียนต้องเตรียมกันมาอย่างดี คัดกันมาแต่ระดับ "หัวกะทิ" ทั้งนั้น ซึ่งนำทีมโดย ร.ร. คุรุราษฎร์รังสฤษฎ์ จ.ราชบุรี, ร.ร. อัสสัมชัญ กรุงเทพฯ, ร.ร.พรหมานุสรณ์ จ.เพชรบุรี, ร.ร. สระแก้ว จ.สระแก้ว
รับรองเสาร์นี้เข้มข้นแน่ โดยเฉพาะ ร.ร. พรหมานุสรณ์ ที่เคยคว้าแชมป์ไปครองเมื่อปีที่แล้ว ส่วนจะข้นและเข้มขนาดไหนต้องติดตามชม จับตาดูให้ดีว่าคราวนี้จะรักษาแชมป์ไว้ได้เป็นสมัยที่สองไว้หรือไม่ คงต้องมาลุ้นกันว่าเกมการแข่งขันจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้กับรายการ "เกมคนเก่งกับ แอลจี" เสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท
ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม : วิมลศิริ แม้นหมาย (จูน) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด โทร. 275-0046 ต่อ 455 - 457 หรือ www.kantana.com E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-