ภาพข่าวฟูจิ ซีร็อกซ์ รับรางวัลเครื่องพิมพ์ฉลากเขียว

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 3, 2017 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--คอร์แอนด์พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร.โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) (ซ้ายมือ) ได้เข้ารับมอบเกียรติบัตรจากนายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) (คนกลาง) และศาสตราจารย์ ดร. เผดิมศักดิ์ จารยะพันธุ์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (ขวามือ) เพื่อรับสิทธิ์การใช้เครื่องหมายรับรองฉลากเขียว สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น รุ่นApeosPort/DocuCenter VI C7771/C6671/C5571/C4471/C3371 ซึ่งเครื่องหมายฉลากเขียวเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ฟูจิ ซีร็อกซ์ มีกระบวนการผลิตภายใต้มาตรฐานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีความปลอดภัย ตลอดจนช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน ทำให้ผู้ใช้งานเครื่องพิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์มั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ว่าจะมีส่วนช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น รวมทั้งมีความปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ตามมาตรฐานฉลากเขียว ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์