ภาพข่าวเวนดิ้ง คอร์ปอร์เรชั่น ในนามตู้เติมเงินเอเจเติมสบายประกาศเป็นผู้ร่วมสนับสนุนหลักสโมสรสมุทรปราการ เอฟซี

ข่าวทั่วไป Monday July 3, 2017 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เวนดิ้ง คอร์ปอร์เรชั่น บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอร์เรชั่น ในนามตู้เติมเงินเอเจเติมสบายร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ เอฟซี เพื่อสนับสนุนให้สโมสรนำไปพัฒนาศักยภาพทีมและสร้างผลงานสู้ศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพปริมณฑล ต่อไป นำโดย ผู้บริหาร บ.เวนดิ้งฯ นายชูเกียรติ รุจพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายอมร มีมะโน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) และ ดร.อธิษฐ์ วีระรังสรรค์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วย นายเอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหารสโมสรสมุทรปราการ เอฟซี (ที่ 3 จากซ้าย) และนายพีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานบริหารสโมสร (ที่ 2 จากขวา) ณ บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เมื่อวันก่อน
แท็ก ภาพข่าว: