“วิลลี่” เผยตัวช่วย MASS H-1 เคล็ดลับความหล่อ&หนุ่มตลอดกาล

ข่าวบันเทิง Tuesday July 4, 2017 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.-- บริษัท ดร.โทบิ จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง คุณมิ้นท์-ประภัสสร วิริยะกิจนุกูล ใส่ใจในเรื่องสุขภาพและความงามของผู้บริโภค เอาใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังประสบกับปัญหาผมร่วง-ผมบาง-ศีรษะล้าน อันเป็นผลพวงมาจากความเครียด, กรรมพันธุ์ หรือแม้แต่การแพ้สารเคมีจากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมต่างๆ พร้อมจัดคาราวานบอกต่อเคล็ดลับผมสวย หนังศีรษะสุขภาพดี ทวงคืนความมั่นใจให้ทุกคน กับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ MASS H-1 เซรั่มบำรุงหนังศรีษะช่วยในการเกิดใหม่ของเส้นผม ณ ลานหน้าอาคารสีลม คอมเพล็กซ์ ซึ่งได้ ดีเจ.เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม พิธีกรคนดังมาเสริมทัพบอกต่อสิ่งดีๆ และการันตีความเริ่ดของ MASS H-1 โดย คุณคิม จิน ซุก ผู้บริหารจาก บ.คาราซาแดร์ ประเทศเกาหลีใต้ บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามให้กับแบรนด์สินค้าชั้นนำ ของทั้งประเทศเกาหลีใต้และอีกหลากหลายประเทศ ซึ่งเป็นผู้ดูแลการผลิต MASS H-1 รวมถึงไฮไลท์เด็ด เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล วิลลี่ แมคอินทอช ที่มาแบ่งปันเคล็ดลับหล่อสะกดใจสาวๆ กับตัวช่วยใหม่ล่าสุด MASS H-1 ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของไทยและเกาหลีใต้ โดยเจ้าตัวมีโอกาสได้ทดลองใช้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลลัพท์ที่น่าประทับใจ จนยอมตกลงรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ ภายในงานยังได้ชมภาพยนตร์โฆษณาชุด หลงป่า #The Forbidden พร้อมๆ กันเป็นที่แรก ก่อนจะปิดท้ายด้วยการมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีจากการร่วมสนุกในกิจกรรมแชะแล้วแชร์ ถ่ายรูปคาราวานของ MASS H-1 แล้วติด #Hashtag #ผมรอไม่ได้ #MASS H-1 ในแคปชั่น แชร์ลง Facebook หรือ Instagram คนที่ได้ยอด Like สูงที่สุด รับ Gift Set จาก MASS H-1 กลับไปใช้ที่บ้าน ติดตามความเคลื่อนไหว และโปรโมชั่นดีๆ จาก MASS H-1 ได้ที่ www.massh1.com
แท็ก คาราวาน   เคมี