ซีไซด์ บางแสน คอนโดซีวิว ติดหาดบางแสน เปิดตัวราคาดีที่สุด พร้อมโปรฟรี! ทุกรายการ

ข่าวอสังหา Wednesday July 5, 2017 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--อีเอ็มซี บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้นำด้านงานวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐาน งานก่อสร้าง งานระบบ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ทั้งทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และคอมมูนิตี้-มอลล์ ผู้บริหารโครงการ "ซีไซด์ บางแสน (บาย นอร์ทบีช รีสอร์ท)" คอนโดซีวิว ติดหาดบางแสน สวรรค์แห่งการพักอาศัย ให้คุณผ่อนคลายพร้อมได้เติมพลังชีวิต ความสุขติดทะเลที่คุณเป็นเจ้าของได้ เปิดตัวโครงการด้วยราคาดีที่สุดในบางแสน เริ่มต้น 1.99 - 5.1 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นฟรี! ทุกรายการ โครงการซีไซด์ บางแสน (บาย นอร์ทบีช รีสอร์ท) ตั้งอยู่เลขที่ 104 ถนนบางแสนล่าง ตำบล แสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ด้านหน้าโครงการติดถนนบางแสนล่าง (ถนนจริน) และด้านหลังโครงการติดถนนเลียบหาดวอนนภา บนเนื้อที่โครงการขนาด 2-2-81.3 ไร่ จำนวน 2 อาคาร ความสูง 6 ชั้น รวม 200 ยูนิต มูลค่าโครงการ 508,917,500 บาท โดยยอดขาย ณ ปัจจุบันคิดเป็น 20% โครงการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด "Relaxing Paradise…Refreshing Your Life" โดยการออกแบบเน้นดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ร่วมสมัย สไตล์ Modern Tropical ที่มอบสัมผัสธรรมชาติริมทะเล ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์สดชื่น คลื่นน้ำใส หาดทราย สายลม และแสงแดด ให้ทุกวันเป็นดั่งวันพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวริมหาดวอนนภา โดยโครงการมีห้องชุด 2 แบบให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ ห้องพักแบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 32.0 และ 34.5 - 37.5 ตร.ม. และห้องพักแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 40.0 - 50.5 และ 46.5 - 53.0 ตร.ม. ครบครันและสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ โถงต้อนรับและพื้นที่พักคอย ลิฟท์โดยสาร สระว่ายน้ำพร้อมพื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้า ฟิตเนส และสวนส่วนกลางพร้อมสนามเด็กเล่นอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ควบคุมการเข้า - ออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ด พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยประจำจุดตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้น ด้วยทำเลใกล้ตัวเมืองชลบุรี ทำเลดีเดินทางสะดวกสบาย และไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งของฝากต่างๆ อาทิ หาด บางแสน ตลาดหนองมน อ่างศิลา และพัทยา ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อาทิ ห้างแหลมทอง บางแสน เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี และบิ๊กซี ชลบุรี และใกล้สถานศึกษา อาทิ มหาวิทยาลัยบูรพา จึงสามารถเติมเต็มการใช้ชีวิตและการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ สัมผัสสวรรค์แห่งการพักอาศัย ความสุขติดทะเลที่คุณเป็นเจ้าของได้ กับคอนโดซีวิว ติดหาดบางแสน ราคาดีที่สุดในบางแสน ได้แล้ววันนี้ที่โครงการ "ซีไซด์ บางแสน (บาย นอร์ทบีช รีสอร์ท)" เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,999 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นฟรี! ทุกรายการ อาทิ • ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ • ฟรีค่าส่วนกลาง (1 ปี) • ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน • ฟรีค่าเงินกองทุน • ฟรีค่าประกันและติดตั้งมิเตอร์น้ำและไฟฟ้า • ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ - ทีวี - ตู้เย็น - ไมโครเวฟ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 080-777-4737, 038-384-447 หรือ www.seasidebangsaen.com