จ่ายเพียง 1,199 บาทเท่านั้นสำหรับสปาทรีทเมนต์ดูแลผิวหน้าและร่างกาย ณ เลอ สปา โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวบันเทิง Friday July 7, 2017 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ จ่ายเพียง 1,199 บาทเท่านั้นเมื่อสำรองโปรแกรมสปาทรีทเมนต์ผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ ภายใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น! อย่ารอช้า! เพลิดเพลินไปกับการนวดพักผ่อนสำหรับโปรแกรมสปาทรีทเมนต์ในราคาเพียง 1,199 บาท ผ่านเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offer/48-hour-spa-sale สปาทรีทเมนต์ใช้ได้จนถึงกันยายน 2560 ทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น. เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนกับโปรแกรมนวดพักผ่อนในราคาพิเศษทั้งโปรแกรมใบหน้าและลำตัว ณ เลอ สปา ที่ถูกออกแบบมาให้กับนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางทั่วโลกจะมาพักพ่อน หรือติดต่อเจรจาธุรกิจ ก้ยังสามารถมีสุขภาพที่ดีได้อย่างต่อเนื่องไม่ต่างจากการใช้ชีวิตประจำวันอยู่ที่บ้าน สัมผัสประสบการณ์ของเลอ สปา ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสปาที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นเพื่อช่วยฟื้นฟูพลังงานและสุขถาะ พร้อมค้นพบ 4 โปรแกรมใหม่ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ที่กำลังเสาะแสวงหาการมีสุขภาพดีในทุกวันนี้ - LPG Endermologie นวัตกรรมใหม่ในการปรับโครงสร้างของชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวพรรณกระชับ ลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ ทั้งลำตัวและใบหน้า - "Cryolift ™ โดย Laboratoires Filorga" เป็นเทคโนโลยีในการบำบัดด้วยแสง LED และอุณหภูมิเย็นถึง -18 องศาเซลเซียส เข้าสู่ผิวได้อย่างนุ่มนวล - ผลิตภัณฑ์จาก Panpuri นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสมาใช้กับลูกค้าทั้งการนวดกดจุด บำบัดด้วยกลิ่นและทรีทเมนต์หินร้อน สำรองได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 6 ถึงวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 ก่อนเวลา 11.00 น. เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 680 9999
แท็ก bangkok   Spa   NBA