ภาพข่าวไทยพาณิชย์จัดสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภคแก่ลูกค้ารายใหญ่

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 7, 2017 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดสัมมนาในหัวข้อ "Winning the Change in Consumer Industry" เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกลุ่มลูกค้ารายใหญ่ (Corporate Segment) พร้อมสร้างเครือข่ายธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการในธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพท์ เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจและรู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคและแนะแนวทางผู้ประกอบการเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรร่วมเสวนา แนะแนวทางการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของปัจจัยภายในและภายนอก ได้แก่ นางสาวรัชนี จณะวัตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอคเซนเชอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด (กลาง)นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการด้านกลยุทธ์และความสัมพันธ์ภาครัฐ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) โดยมี นายศิโรตม์ วิชยาภัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Corporate Segment - Thai 3 ธนาคารไทยพาณิชย์ (ซ้าย) ให้เกียรติต้อนรับและกล่าวเปิดงานสัมมนา งานจัดขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท