ภาพข่าว(TU) บริษัทร่วมทุน (SCI) และ (PF) เซ็นสัญญาติดตั้งผลิตโซลาร์รูฟท็อป

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 11, 2017 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--IR network คุณเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล (คนที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซีไอ อีเลคตริค (SCI) ,คุณนิพนธ์ บุญเดชานันทน์ (คนที่ 2 จากซ้าย) Chief Operation officer Water Sector บริษัท ที ยูทิลิตี้ส์ จำกัด (TU) เป็นบริษัทร่วมทุนของ (SCI) และบมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค (PF) และคุณอาคม พลานุเวช (คนที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกันเนื่องในพิธีเซ็นสัญญาซื้อขายไฟฟ้าระหว่าง (TU) กับ บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด ในโครงการที่ (TU) จะดำเนินการลงทุนติดตั้งและผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (โซลาร์รูฟท็อป) บนหลังคาโรงงาน และขายไฟฟ้าให้กับบริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งมีขนาดกำลังการผลิต 500 KW-1 MW โดยมีบริษัท โซล่า เอ็กซ์เพรส จำกัด เป็นผู้รับเหมาติดตั้ง โดยคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จพร้อม COD ได้ภายในเดือนกันยายนนี้ และยังมีอีกหลายโครงการที่รอติดตั้ง