โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย เสิร์ฟเมนูใหม่ ที่ห้องอาหารเทสต์กว่า 8 แห่งทั่วประเทศ

ข่าวบันเทิง Tuesday July 11, 2017 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--The Erawan Group ห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ปรับเมนูอาหารใหม่ เพื่อให้มีความเป็นสากล และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากรสชาติให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านประทับใจทั้งอาหารและบริการของโรงแรม โรงแรมไอบิส พร้อมมอบประสบการณ์อันดีแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ รับประทานอาหารที่ห้องอาหารเทสต์ โดยทำการปรับเมนูอาหารเพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศมากยิ่งขึ้น โดยพัฒนารสชาติอาหารควบคู่ไปกับราคาที่เป็นกันเอง เมนูใหม่ ประกอบด้วย อาหารจานหลัก ราคาเริ่มต้นเพียง 140 บาท โดยเมนูไฮไลท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหารแนะนำให้ลิ้มลอง ได้แก่ ไอบิส คลับแซนด์วิช, พิซซ่า นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารทานเล่น อาหารสำหรับเด็ก ของหวาน และเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งซอฟท์ดริ้ง, ค็อกเทล, ไวน์ พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นพิเศษ ช่วงเปิดตัวเมนูใหม่ รับส่วนลด 20% สำหรับเมนู อาลาคาร์ท และส่วนลด 10% เมนูเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2560 ที่โรงแรมไอบิส ประเทศไทย ทั้ง 8 สาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-667-5808 พบกับเมนูมากมายหลากหลาย ที่รังสรรค์โดยเชฟไอบิส โดยเมนูนี้ คัดสรรเป็นอย่างดี ตั้งแต่วัตถุดิบและเอาใจใส่ทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับรสชาตอาหารที่ถูกปากในบรรยากาศที่ถูกใจ ได้ที่ห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส ประเทศไทย ทั้ง 8 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน ภูเก็ต สมุย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้
แท็ก ห้องอาหาร