นิวเจน แอร์เวย์ส ครบรอบ 3 ปี จัดงานบุญทางศาสนาเพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมเดินหน้าก้าวสู่ปีที่ 4

ข่าวทั่วไป Tuesday July 11, 2017 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--สบายดี แอร์เวย์ส เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.09 น. ที่ผ่านมา บริษัท สบายดี แอร์เวย์ส จำกัด ร่วมใจกันประกอบพิธีทำบุญทางศาสนาในช่วงเช้า ที่สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส สถานีนานาชาติดอนเมือง สถานีนานาชาติกระบี่ และสถานีนานาชาติภูเก็ต โดยพร้อมเพียงกัน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ของการก่อตั้ง สายการบิน นิวเจนแอร์เวย์ส นำโดย คณะผู้บริหาร ตลอดจนพนักงาน ร่วมพิธีทางศาสนาในครั้งนี้ โดยหวังว่าวันที่ 7/07/2017 จะเป็นฤกษ์งามยามดีสำหรับสายการบินนิวเจนให้ประสบผลสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ต่อไปด้วยความแข็งแกร่งพร้อมการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง และจะเป็นอีกหัวแรงที่ช่วยผลักดันกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นต่อไป สายการบินนิวเจน สายการบินที่ให้บริการเช่าเหมาลำระหว่างเมืองจีนมากที่สุดในประเทศไทย การดำเนินการที่ผ่านมา สายการบินนิวเจนให้บริการผู้โดยสารกว่า 2 ล้านคน โดยให้บริการบิน 38 ปลายทาง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตมีแผนที่จะขยายเส้นทางบินสู่ ไต้หวัน อินเดีย และญี่ปุ่น โดยมีจุดแข็งตรงให้บริการเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำระหว่างเมืองท่องเที่ยวในไทยและเมืองรองของจีน โดยได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวชาวจีนในเรื่องการให้บริการ จนได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในสายการบินที่นักท่องเที่ยวชาวจีนชื่นชอบมากที่สุด