รายการ "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2543 เวลา 09.05 น. ทาง ททบ. 5

ข่าวทั่วไป Thursday November 9, 2000 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
ตั้ม-วิชญะ กับ ชมพู่-อารยา ทำศึกแอบปลาหมึกฯ ในยุทธภูมิฯ
เก้าโมงเสาร์นี้ อย่าพลาดชมรายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก หนุ่มตั้ม-วิชญะ จารุจินดา และ สาวชมพู่-อารยา เอฮาร์เกต จะมาดวลฝีมือทำกับข้าวในเมนูชาวเหนือ แอบปลาหมึกน้ำแดง จากโรงแรมนิวเอเชีย จ.เชียงใหม่
ยุทธภูมิฯ เสาร์นี้ มีเมนูเด็ดๆ จากภาคเหนือมาฝาก โดยแขกรับเชิญทั้งสองคน คือ ตั้ม-วิชญะ และชมพู่-อารยา ต้องลงมือเข้าครัวปะลองฝีมือกันอย่างสุดฤทธิ์ ในเมนูแอบปลาหมึกน้ำแดง ทั้งสองคนลงมือตำน้ำพริกแอบกันสุดฤทธิ์ งานนี้หนักหนาสำหรับน้องชมพู่ ที่ผอมเสียจนตำน้ำพริกไม่ละเอียด และยังเลือกน้องหมวยพิธีกรหุ่นเดียวกันมาเป็นผู้ช่วย งานนี้ไม่ง่ายเสียแล้ว และยังโดนทดสอบความสามารถด้วยการ เลือกเอาน้ำปู๋มาแทนกะปิ สำหรับนายตั้มนั้นไม่มีปัญหาเพราะเป็นคนที่หุ่นบึกบึนอยู่แล้ว การตำน้ำพริกจึงผ่านฉลุย แต่ก็มีให้ลุ้นตรงเลือกเอาแผ่นถั่วเน่าแทนกะปิ งานนี้จึงเกิดเมนูแอบปลาหมึกสูตรดัดแปลงขึ้น
รสชาติอาหารของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรนั้น จะมีการพลิกผันหรือไม่ อร่อยขนาดไหน คงต้องติดตามชมกันในรายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก เสาร์นี้ ทาง ททบ. 5 เวลา 09.05 น.
ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ธิรินทรา งานสัมพันธ์ฤทธิ์ (แต๊ะ)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 257-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com
E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-