ภาพข่าวการบินไทยร่วมจัดงาน Road Show “Explore India with Us”

ข่าวทั่วไป Friday July 14, 2017 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--การบินไทย นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสายการบินไทยสมายล์ มิสเตอร์ปราวีน กุมาร (ที่ 3 จากซ้าย) อุปทูต สถานเอกอัครราชทูตอินเดีย ประจำประเทศไทย มิสเตอร์ราม สัจเทพ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานนิตยสารมัสซาลา และบริษัท IJ Dream Vacation ประเทศอินเดีย จัดงาน Road show "Explore India with Us" เพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยว และรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอินเดีย โดยมีตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร บริษัทนำเที่ยว องค์กรการท่องเที่ยวอินเดีย และสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ อนึ่ง ปัจจุบันการบินไทยมีจุดบินไปยังประเทศอินเดีย จำนวน 6 จุดบิน ได้แก่ นิวเดลี มุมไบ เบงกาลูรู ไฮเดอราบัด เชนไน โกลกาตา และมีเที่ยวบินที่ทำการบินร่วมกับไทยสมายล์ จำนวน 4 จุดบิน ได้แก่ จัยปูร์ ลัคเนาว์ และอีก 2 จุดบิน จะทำการบินเฉพาะในช่วงตารางบินฤดูหนาว ได้แก่ พุทธคยา และพาราณสี