ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ข่าวทั่วไป Monday July 17, 2017 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายพิชัย กว้างขวาง ประธานชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จังหวัดอุบลราชธานี นำสมาชิกชมรม มอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่เรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ โรงเรียนมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จำนวน 20 ทุน ๆ ละ 1,000 บาท และได้มอบเงินสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมภายในโรงเรียนจำนวน 3,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 23,000 บาท นอกจากนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์ให้น้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 400 คนและคณะอาจารย์โรงเรียนมุกดาหารได้รู้ถึงบทบาท หน้าที่ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ทั้งนี้สมาชิกชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 อุบลราชธานี ยังได้ร่วมกิจกรรมนันทนาการเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี ความเข้าใจถึงความห่วงใยเอาใจใส่ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคที่มีต่อประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าและยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรอีกด้วย ในการทำกิจกรรมสัมพันธ์ของชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 อุบลราชธานี ในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองและคำขอบคุณจากน้องๆนักเรียนและคณาจารย์โรงเรียนมุกดาหารอีกด้วย PEA ทันโลก บริการดี มีคุณธรรม