รายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" ออกอากาศวันอาทิตย์ 20 สิงหาคม 2543 เวลา 22.20 น. ทางช่อง 7 สี

ข่าวทั่วไป Thursday August 17, 2000 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป
เปิดรายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" อาทิตย์นี้ด้วย ภาพเหตุการณ์จริงการแหกคุกของนักโทษที่หลบหนีออกมาจากคุกจังหวัดระยอง โดยทีมงานของ รายการเรื่องจริงผ่านจอ ได้บันทึกเทปการหลบหนีครั้งนี้ของ 5 นักโทษได้พอดี และแน่นอนว่า 5 นักโทษนี้ไม่สามารถรอดพ้นการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจไปได้ ซึ่งภาพเหตุการณ์ทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม
จากนั้นไปดูภาพอุบัติเหตุของเด็กชายชาวมะกันบ้าง เมื่อพลัดตกลงไปในหลุมลึก และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และขณะที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยเหลืออยู่นั้น ก็เกิดพายุฝนพัดผ่านมา ทำให้การช่วยเหลือต้องเป็นไปอย่างเร่งรีบเพราะหากปริมาณน้ำสูงขึ้นมาอาจทำให้เด็กเสียชีวิตได้ ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร เด็กคนนี้จะรอดชีวิตหรือไม่ ต้องคอยให้กำลังใจกันใน รายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" อาทิตย์นี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 7 สี
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศาตพันธุ์ คันธา(แทน) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัดโทร. 257-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantan.com E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-