เดลล์ ส่งแคมเปญ #iLoveXPS บอกเล่าประสบการณ์ผ่านตัวอักษรแทนความในใจ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 18, 2017 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--APPR Media เดลล์ ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดประสบการณ์ บอกเล่าความประทับใจจากการใช้งานจาก XPS Laptop และ Desktop หรือ สำหรับคนกำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์คู่ใจและสนใจใน XPS โดยบอกความรู้สึกผ่านตัวอักษร กับ แคมเปญ "#iLoveXPS" ประเดิมประสบการณ์การใช้งาน โดยนักเขียน-นักเดินทางชื่อดัง อย่าง สิงห์ – วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล และ แนนซี่ – นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว เจ้าของเพจ HappyNancy ที่มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวความประทับใจ นางสาวลษิดา สุทธาโรจน์ South Asia Consumer Marketing Lead บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "เดลล์ ส่ง แคมเปญ iLoveXPS เพื่อตอกย้ำ แบรนด์ในฐานผู้นำด้าน Client Solution ที่ได้รับรางวัล CES Award อย่าง XPS 13 2-in-1 ทั้งในด้านการออกแบบ และประสิทธิภาพที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และพร้อมที่จะให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ประสบการณ์ความประทับใน XPS ร่วมกับเราผ่านทาง https://th.ilovexps.com/ เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดหรู อาทิ บัตรกำนัลเงินสด ร้านอาหาร Vertigo moon bar Rooftop โรงแรมบันยันทรี จำนวน 1 รางวัล, บัตรกำนัลที่พักโรงแรม U Pattaya สำหรับ 1 คืน จำนวน 1 รางวัล, บัตรกำนัลสำหรับล่องเรือ สุพรรณิการ์ ครูซ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล และตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล ร่วมแชร์ประสบการณ์เผยความในใจกับเราได้ ผ่านทาง https://th.ilovexps.com/ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/Dellthailand