กระทรวงพาณิชย์ เผยกระแสตอบรับ PM AWARD คึกคัก ผู้ประกอบการแห่ร่วมสมัครกว่า 100 บริษัท

ข่าวทั่วไป Tuesday July 18, 2017 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--โมเดิร์นเทียร์ นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่าโครงการรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น หรือ PM AWARD (Prime Minister's Export Award) จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 26 เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก รวมถึงสะท้อนความสำเร็จของธุรกิจไทยตามนโยบายประเทศไทย 4.0 โดยก่อนหน้านี้ กระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการฯ โดยพบว่ามีผู้ประกอบการส่งออกไทยให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฯ จำนวนกว่า 100 บริษัท ใน 7 สาขารางวัล ได้แก่ รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม รางวัลสินค้านวัตกรรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม รางวัลแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม รางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบยอดเยี่ยม รางวัลธุรกิจบริการยอดเยี่ยม รางวัลสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม รางวัลสินค้าฮาลาลยอดเยี่ยม ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ผู้ประกอบการต่างตื่นตัวในการสร้างสรรค์นวัตกรรม รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ชนะจะได้รับโล่รางวัล และเกียรติบัตรจากนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูลรายละเอียดและติดตามผลได้ทาง www.pm-award.com