ภาพข่าวกฟน. กสทช. และสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย เปิดงาน “ถนนมหานครแห่งอาเซียน”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 19, 2017 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--IR network คุณชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (คนกลาง) พร้อมด้วยคุณฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (คนที่สามจากซ้าย) และคุณปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์ อุปนายกสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (คนที่สามจากขวา) ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีเปิด "ถนนมหานครแห่งอาเซียน...โครงการถนนพหลโยธิน" ซึ่งถือเป็นโครงการนำร่องที่สำคัญเพื่อตอบสนองต่อนโยบายของรัฐบาล ในการนำสายสื่อสารลงใต้ดินในพื้นที่บริเวณห้าแยกลาดพร้าว-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตามแผนปรับปรุงภูมิทัศน์แบบเร่งรัดของกรุงเทพมหานครให้แล้วเสร็จใน 5 ปี และรองรับแผนพัฒนาดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนต่อไป ณ การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ เพลินจิต เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา